4 โปรแกรมดูหนังประสิทธิภาพยอดเยี่ยม

บทความนี้เราจะมาดูกันว่าโปรแกรมดูหนังดีๆมันมีอะไรบ้าง? ซึ่งบทความนี้เราจะบอกถึงโปรแกรมดูหนังที่ท่านไม่ควรพลาด จะติดตั้งแค่ตัวเดียว หรือจะติดตั้งทั้งหมด 4 ตัวเลยก็ไม่มีใครว่า เพราะแต่ละตัวนั้นมาพร้อมกับประสิทธิภาพครบเครื่องกันเลยทีเดียว GOM Player โปรแกรมนี้มาพร้อมกับรูปแบบและสัญลักษณ์ที่จำง่ายมากๆ เ…

อ่านต่อ →

ดูแลคอมพิวเตอร์แสนรัก ให้ดูเหมือนใหม่และน่าใช้งานอยู่เสมอ

คอมพิวเตอร์เมื่อซื้อมาแล้ว ความหย่อนสภาพก็ย่อมเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา จริงๆแล้วเครื่องคอมเป็นอุปกรณ์ที่ต้องการการเอาใจใส่อยู่เสมอ กล่าวคือควรตรวจเช็คสภาพ และให้การดูแลเพื่อไม่ได้ชิ้นส่วนเสื่อมสภาพก่อนเวลาอันควร อีกทั้งการตรวจเช็คเป็นประจำก็ช่วยให้เราทราบล่วงหน้าว่ามีชิ้นส่วนผิดปกติ หรือกำลังจะเสื่อมสภาพ…

อ่านต่อ →

เว็บส่วนมากมี Flash ต้องมี Flash Player ส่วนเสริมเว็บเบราเซอร์

เคยสังเกตุกันมั๊ย เวลาที่เราใช้เบราเซอร์ในการเปิดเว็บที่มีไฟล์ Flash แล้วเบราเซอร์ก็เด้งเตือนว่า “ต้องการส่วนเสริมหรือที่เรียกว่า ปลั๊กอินเพื่อใช้อ่านไฟล์ Flash” บางเบราเซอร์ก็จะเด้งหน้าต่างขึ้นมาให้ดาวน์โหลด Flash Player มาติดตั้งลงเครื่องทันที จะเห็นว่าตรงส่วนไหนที่ไม่สามารถแสดงผลไฟล์ …

อ่านต่อ →

ดาวน์โหลด IDM FULL ไปทดลองใช้งานฟรี 30 วัน

วันนี้เราจะขอพาท่านไปพบกับโปรแกรมช่วยโหลด IDM หรือมีชื่อเรียกเต็มๆว่า Internet Download Manager เป็นโปรแกรมที่จะช่วยเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดข้อมูล เอกสาร ไฟล์บีบอัด ไฟล์หนัง ไฟล์เพลง ฯลฯ ของท่านให้เร็วยิ่งขึ้น ซึ่งจะมีความเร็วมากกว่าการดาวน์โหลดจากเว็บเบราเซอร์โดยตรงโดยไม่ได้ผ่านโปรแกรมช่วยโหลด ด…

อ่านต่อ →

Format Factory สามารถลดขนาดของคลิปได้ คลิปชัดเปะเหมือนเดิม

ถือเป็นโอกาสอันดีวันนี้เลยเอาเรื่องที่ผมไปช่วยเหลือเพื่อนคนหนึ่ง (ผู้หญิงที่แอบชอบ) เกี่ยวกับการลดขนาดไฟล์ให้ได้ประสิทธิภาพคงเดิมด้วยเครื่องมือฟรี ไม่ต้องลงทุนอะไรเลยก็ได้โปรแกรมดีดีมาใช้งาน ที่พูดถึงก็คือ โปรแกรมแปลงไฟล์ Format Factory ครับ พอดีวันนั้นเพื่อนคนนี้ขอเรียกแทนว่า “เธอ” นะคร…

อ่านต่อ →

โทรศัพท์ iPhone มีปัญหา iTools ได้ช่วยไว้จริงๆ

ปวดหัวมากๆกับโทรศัพท์ iPhone ของผมที่ได้ทำการดาวน์โหลด Apps บางตัวมาติดตั้ง และเป็น Apps ที่ไม่ได้ผ่านการดาวน์โหลดจาก Apps Store ทำให้มันไม่มีความปลอดภัยของข้อมูลหลงเหลืออยู่เลย ปรากฏกว่าระบบของโทรศัพท์ถูกลบทั้งหมด เราก็เครียดอยู่พักนึงเลยนึกได้ว่าเราเคยสำรองข้อมูลกับคอมพิวเตอร์ของเรา โดยโปรแกรมที่ใ…

อ่านต่อ →

หัวใจสาวๆต้องโปรแกรมแต่งรูปจีนมาเยียวยาให้หาย

บางทีก็เหงาบางทีก็อยากจะหาเพื่อนๆมาคุยแก้เหงาแก้เซงบ้าง พึ่งหัดเล่น Facebook ใหม่ๆก็แบบนี้ เห็นหลายๆคนเค้าเอารูป Profile เลิศๆทั้งนั้น มีการแต่งรูปแต่งกรอปภาพแล้วดูน่าจะเรียกความสนใจจากหนุ่มๆได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เราก็เลยสอบถามความรู้จากพวกเพื่อนๆหญิงด้วยกัน ก็ได้รู้ว่าการใช้งานโปรแกรมแต่งรูปเข้ามาช่…

อ่านต่อ →

ความคุ้มค่าที่ได้โหลดโปรแกรมฟรีมาใช้งาน

หากคุณคิดว่าโหลดโปรแกรมที่นำมาติดตั้งลงเครื่องคอมพิวเตอร์ต้องเสียเงินซื้อทุกตัวหละก็ “คุณคิดผิด” เพราะโปรแกรมคอมพิวเตอร์มีทั้งตัวเสียเงินและตัวฟรีที่สามารถเข้าไปดาวน์โหลดมาจากอินเทอร์เน็ตได้ และคุณคงจะคิดต่อไปอีกว่า “ถึงมีของฟรีจริงก็สู้ของเสียตังไม่ได้หรอก” ถึงตอนนี้ก็เหมือนกับว่าคุณวนกลับไปที่จุดเ…

อ่านต่อ →