Camera360 PC (ภาษาไทย) แต่งรูปหน้าสวยได้ภายใน 1 คลิกเท่านั้น

สมัยนี้โปรแกรมแต่งรูปมันเยอะนะ แต่จะหาโปรแกรมแต่งรูปที่ใช้งานง่ายๆและเร็วๆเนี่ยแหละหายากมากๆ ผมได้ดาวน์โหลดโปรแกรมจากเว็บไซต์ Loadpai หลายๆตัวมาทดลองใช้งาน จากตัวเว็บไซต์ของเค้าเองไม่มีตัวอย่างการใช้งานให้ผมได้ดู ผมก็เลยต้องมานั่งลองเองนี่แหละ ก็ได้ไปดาวน์โหลด Camera360 & Camera360 PC มาทดลองแต่…

อ่านต่อ →

ปัจจุบัน IDM 6.18 FULL Build 12 เปิดตัวแล้ว

สำหรับโปรแกรมช่วยโหลด IDM ล่าสุดที่เป็นเวอร์ชั่นที่ออกมาให้ผู้ใช้งานได้ดาวน์โหลดตัวเต็มออกมาใช้งานแล้ว IDM FULL คือซอฟต์แวร์ที่จะช่วยเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดได้อย่างมากมาย จากประสบการณ์ในการใช้งาน IDM มานานมากๆ จนตอนนี้ทางผู้พัฒนา IDM ก็ได้ปล่อยตัว IDM 6.18 Build 12 FULL ออกมาให้ผู้ใช้งานได้ใช้กั…

อ่านต่อ →

เมื่อมีคอมฯก็ต้องมีโปรแกรมแอนตี้ไวรัส NOD32 ติดเครื่อง

เหตุผลที่ต้องมีโปรแกรมแอนตี้ไวรัสติดไว้กับเครื่องคอมพิวเตอร์นั้น คงไม่ต้องอธิบายอะไรให้ยืดเยื้อ เพราะคงรู้ดีกันอยู่แล้วว่าเมื่อมีคอม ไวรัสจะมาเยี่ยมเยือนตอนไหนก็ได้ ฉะนั้นเราก็ต้องมีตัวช่วย ในการสอดส่องดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราอยู่ตลอดเวลาเช่นกัน แต่ที่แนะนำโปรแกรมแอนตี้ไวรัส NOD32 ก็เนื่องจากว่า…

อ่านต่อ →

โปรแกรมแชท Line PC ล่าสุดน่าเล่นมากๆ

Line PC ล่าสุด รองรับการใช้งานแบบ Timeline และยังมีตัวแจ้งเตือนต่างๆอีกด้วย พร้อมทั้งยังมาพร้อมกับการตั้งค่าให้รองรับภาษาไทยแบบสมบูรณ์ การใช้งาน Line บนคอมพิวเตอร์จึงเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างมาก สำหรับผมแล้วเลือกที่จะเล่น Line บน PC มากกว่าการใช้งานบนโทรศัพท์มือถือ เพราะว่ามันได้เรื่องของความสะดวกใ…

อ่านต่อ →

โปรแกรมที่หลายคนประทับใจไม่มีวันลืม IDM

บอกตามตรงไม่เคยใช้โปรแกรมอะไรแล้วประทับมากมายขนาดนี้มาก่อน เป็นโปรแกรมที่ผมยอมทุ่มเท จ่ายตังเพื่อให้ได้มาเลย IDM คือโปรแกรมช่วยโหลด ที่ผมมองว่ายากจะมีโปรแกรมอื่นมาทัดเทียม (หากใครไม่เห็นด้วยก็ไม่ต้องโกรธกันนะครับ) ผมมักจะดาวน์โหลดข้อมูลทั้ง เกมส์, เพลง และหนัง ในอินเตอร์เน็ตอยู่บ่อยครั้ง เมื่อก่อนใช…

อ่านต่อ →

มีความรู้สึกว่าเครื่อง iPhone & iPad เริ่มช้ากันหรือเปล่า

การแก้ไขสำหรับคนที่ใช้ iPhone และ iPad แล้วเริ่มรู้สึกว่าเครื่องมีอาการช้า เปิดแอพหรือทำอะไรนิดหน่อยเป็นต้องค้าง แทบอยากจะโยนทิ้งซะให้รู้แล้วรู้รอดไป แต่ก็เสียดายเงินที่ซื้อมาเพราะราคาไม่ใช่ถูกๆเลย บางคนก็คิดว่าเป็นเพราะเครื่องของตัวเองมีการผลิตรที่ไม่ดี กลายเป็นคนดวงซวยที่ได้เครื่องนั้นมาหรือเปล่า …

อ่านต่อ →