ตลึง!!! เปิดจอง iPhone 6 และ iPhone 6+ วันแรกยอดทะลุ 100,000 เครื่อง

เชื่อว่าหลายคนที่เป็นสาวกของ iPhone คงจะตั้งหน้าตั้งตารออีกเพียงไม่กี่วันที่จะถึงนี้ กับการเปิดจำหน่าย iPhone 6 และ iPhone 6+ ในประเทศไทย ทางด้านของการรายงานยอดขายของ iPhone 6 และ iPhone 6+ ที่ประเทศเกาหลีใต้ ก็มียอดทะลุสูงถึง 100,000 เครื่องในวันเดียว ซึ่งถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าทึ่งอย่างมากเลยละค่ะ …

อ่านต่อ →

สุดเจ๋ง!!! เปลี่ยนเคสธรรมดาให้กลายเป็นเคสพร้อมกล้องเปลี่ยนเลนส์ได้สำหรับ iPhone 6 โดยเฉพาะ

เชื่อว่าหลายคนคงกำลังรอการวางจำหน่ายของสมาร์ทโฟนที่ดังอย่างมากในช่วงนี้นั่นก็คือ iPhone 6 นั่นเอง และก็ใกล้ถึงเวลาที่หลายคนรอคอยกันแล้วละคะ เพราะในช่วงสิ้นเดือนตุลาคมนี้ก็จะเริ่มวางจำหน่ายกันแล้ว ใครที่เตรียมตุนเงินในกระเป๋าเอาไว้แล้วก็ลองมองหาอุปกรณ์เสริมในการใช้ iPhone 6 กันสักหน่อยเป็นไงค่ะ วันนี…

อ่านต่อ →

เปิดตัว Zeiss VR One แว่น 3 มิติ สามารถใช้กับโทรศัพท์มือถือได้ทุกค่าย

ปัจจุบันมีหลายบริษัทเริ่มให้ความสนใจกับของเล่นชิ้นใหม่อย่างแว่น 3 มิติกันมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะความน่าสนใจของมันเป็นสิ่งที่ท้าทายความสามารถและความคิดของบริษัทนั้นๆ รวมไปถึง Carl Zeiss บริษัทผู้ผลิตเลนส์กล้องชื่อดังที่เปิดตัว Zeiss VR One แว่น 3 มิติ ตัวใหม่ล่าสุดมาจัดเต็มในเรื่องของคุณภาพเลนส์ …

อ่านต่อ →

ตอบโจทย์สุดๆ Facebook ออกปุ่ม Like แบบฝังในแอพบนระบบ Android/iOS

เชื่อว่าหลายคนคงจะต้องรู้จัก Facebook กันแน่นอนอยู่แล้ว เรียกได้ว่าสิ่งแรกที่ตื่นขึ้นมาทำก็คือเข้าระบบ Facebook กันทันที จนกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว เพราะฉะนั้นผู้เป็นเจ้าของ Facebook จึงได้มีการคิดค้นและพัฒนาความสะดวกสบาย และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานออกมา เพื่อตอบสนองความต้องการแล…

อ่านต่อ →